Fínt brauð

Fínt brauð

25 gr. ger

4 dl volgt vatn (37°C)

30 gr brætt smjör eða 2 msk olía

1-1  ½ tsk salt

450 gr Finax glútenfrítt mjölmix

 

Aðferð:

Leysið gerið upp í vatninu, þegar gerið hefur verið leyst upp bætið þá við restina af hráefninu saman við. Hrærið deigið á miðlungshraða í hrærivél í sirka 5 mínútur. Hellið síðan deiginu í aflangt form sirka 1,5 lítra. Látið brauðið síðan hefast undir rökum klút í sirka 35 mínútur. Bakið neðarlega í 200°C gráðu heitum ofni í sirka 25 mínútur.

Látið brauðið kólna með stykki yfir en ef að skorpan á að vera hörð/stökk þá er brauðið látið kólna án þess. 

Karfa

Skoða körfu Karfan er tóm

Lífland ehf.

Verslun Reykjavík  |  Lyngháls 3  |  110 Reykjavík  |  Sími: 540 1125
Verslun Akureyri  |  Grímseyjargata 2  |  600 Akureyri  |  Sími: 540 1150
Verslun Borgarnesi | Digranesgata 6 | 310 Borgarnesi | Sími: 540-1154
Verslun Blönduósi |  Efstubraut 1  |  540 Blönduósi  |  Sími: 540 1155
Verslun Hvolsvelli | Ormsvöllur 5| 860 Hvolsvelli | Sími: 487 8888
Verslun Selfossi | Austurvegur 69 | 800 Selfoss | Sími: 540 1165
Skrifstofa  |  Brúarvogi 1-3  |  104 Reykjavík  |  Sími: 540 1100
lifland@lifland.is

Opnunartímar verslana