Brauð ársins 2012 - Bessastaðabrauð

Brauð ársins 2012

Bessastaðabrauð

1 ltr. vatn

700 gr. Kornax heilhveiti

600 gr. Kornax hveiti

25 gr. þurrger

35 gr. agavesýróp

25 gr. salt

200 gr. ristuð graskersfræ

40 gr. sólkjarnar

20 gr. rice crispies

40 gr. haframjöl

70 gr. maltflögur

 Unnið í u.þ.b. 6 mínútur hægt og 5 mínútur hratt. Hvíldartími 2x15 mínútur. Brauðum slegið upp aflöngum og velt upp úr haframjöli. Brauðið er hefað í ca. 45 mínútur og síðan skornar þrjár rendur þvert í brauðið.

 Bakstur og hitastig með hefðbundnum hætti fyrir brauð.

 Bakari: Katrín Eiðsdóttir, Bakarínu við brúna

Karfa

Skoða körfu Karfan er tóm

Lífland ehf.

Verslun Reykjavík  |  Lyngháls 3  |  110 Reykjavík  |  Sími: 540 1125
Verslun Akureyri  |  Grímseyjargata 2  |  600 Akureyri  |  Sími: 540 1150
Verslun Borgarnesi | Digranesgata 6 | 310 Borgarnesi | Sími: 540-1154
Verslun Blönduósi |  Efstubraut 1  |  540 Blönduósi  |  Sími: 540 1155
Verslun Hvolsvelli | Ormsvöllur 5| 860 Hvolsvelli | Sími: 487 8888
Verslun Selfossi | Austurvegur 69 | 800 Selfoss | Sími: 540 1165
Skrifstofa  |  Brúarvogi 1-3  |  104 Reykjavík  |  Sími: 540 1100
lifland@lifland.is

Opnunartímar verslana