Gróft brauð

Gróft brauð

4 dl volgt vatn (37°C)

25 gr ger

25 gr lint smjör eða 2 msk olía

1,5 msk síróp

1 tsk salt

7-8 dl Finax Glútenfrítt Gróft mjölmix (450 gr)

Aðferð;

Leysið gerið upp í vatninu, þegar gerið hefur verið leyst upp bætið þá við smjörinu/olíunni og þar á eftir sírópinu og saltinu og hrærið. Bætið svo síðast við mjölinu og hrærið í hrærivél í minnst 5 mínútur. Hellið deiginu í aflangt form sirka 1,5 lítrar. Látið brauðið hefast undir klút í sirka 30-35 mínútur. Hitið ofninn í 200°C. Bakið neðarlega í ofnunum í sirka 35 mínútur. 

Karfa

Skoða körfu Karfan er tóm

Lífland ehf.

Verslun Reykjavík  |  Lyngháls 3  |  110 Reykjavík  |  Sími: 540 1125
Verslun Akureyri  |  Grímseyjargata 2  |  600 Akureyri  |  Sími: 540 1150
Verslun Borgarnesi | Digranesgata 6 | 310 Borgarnesi | Sími: 540-1154
Verslun Blönduósi |  Efstubraut 1  |  540 Blönduósi  |  Sími: 540 1155
Verslun Hvolsvelli | Ormsvöllur 5| 860 Hvolsvelli | Sími: 487 8888
Verslun Selfossi | Austurvegur 69 | 800 Selfoss | Sími: 540 1165
Skrifstofa  |  Brúarvogi 1-3  |  104 Reykjavík  |  Sími: 540 1100
lifland@lifland.is

Opnunartímar verslana