Rúgbrauð

Rúgbrauð

15 bollar Kornax rúgmjöl

3 bollar Kornax heilhveiti(eða Kornax brauðhv.)

3 bollar sykur

3 tsk salt

3 msk perluger

1,5 ltr volg mjólk (vatn)

Hitið mjólkina með sykri, gerinu stráð yfir og látið bíða í 20 mín.

Hnoðað saman við þurrefni. Látð bíða í 1-2 klst. áður en það er sett í ofninn.

Bakað við 100°C í 10-12 tíma.  Gott að nota kökubox til að baka í .

Karfa

Skoða körfu Karfan er tóm

Lífland ehf.

Verslun Reykjavík  |  Lyngháls 3  |  110 Reykjavík  |  Sími: 540 1125
Verslun Akureyri  |  Grímseyjargata 2  |  600 Akureyri  |  Sími: 540 1150
Verslun Borgarnesi | Digranesgata 6 | 310 Borgarnesi | Sími: 540-1154
Verslun Blönduósi |  Efstubraut 1  |  540 Blönduósi  |  Sími: 540 1155
Verslun Hvolsvelli | Ormsvöllur 5| 860 Hvolsvelli | Sími: 487 8888
Verslun Selfossi | Austurvegur 69 | 800 Selfoss | Sími: 540 1165
Skrifstofa  |  Brúarvogi 1-3  |  104 Reykjavík  |  Sími: 540 1100
lifland@lifland.is

Opnunartímar verslana