Baileys s˙kkula­ikaka

Baileys s˙kkula­ikaka

Kakan

3 stk egg

5 dl sykur

7 dl Kornax hveiti

1 tsk matarsˇdi

2 tsk lyftiduft

200 gr smj÷rlÝki

2 dl mjˇlk

2 dl Bailey┤s Irish cream

2 tsk vanilludropar

1,5 dl Cadbury's kakˇ

Ůeyti­ saman eggin og sykurinn svo ■a­ ver­i ljˇst og lÚtt. Setji­ ÷ll blautefni ˙tÝ, sÝ­an brŠtt smj÷rlÝki­ og a­ lokum ■urrefnin. Baki­ Ý ■remur k÷kuformum vi­ 180 grß­ur Ý u.■.b. 20 mÝn˙tur.

Sni­ugt er a­ brŠ­a s˙kkula­i (50-100 g) og lßta ■a­ leka ß smj÷rpappÝr ■annig a­ ˙r ver­i einhverskonar munstur, lßta ■a­ har­na og setja ■a­ sÝ­an ofan ß k÷kuna til skreytingar.

á

Kremi­:

150 gr smj÷rlÝki

1 bolli Cadbury's kakˇ

3 bollar flˇrsykur

1/2 bolli heit mjˇlk

2 tsk vanilludropar e­a kaffi

Baileys bŠtt ˙tÝ eftir smekk.

BrŠ­i­ smj÷rlÝki­ Ý potti og bŠti­ kakˇinu ˙tÝ, sÝ­an volgu mjˇlkinni, flˇrsykrinum, dropunum og a­ lokum Baileys eftir smekk. Kremi­ ■ykknar ■egar ■a­ kˇlnar.

Karfa

Sko­a k÷rfu Karfan er tˇm

LÝfland ehf.

Verslun ReykjavÝk á| áLynghßls 3 á| á110 ReykjavÝk á| áSÝmi: 540 1125
Verslun Akureyri á| áËseyri 1 á| á600 Akureyri á| áSÝmi: 540 1150
Verslun Borgarnesiá| Borgarbraut 55á| 310 Borgarnesiá| SÝmi: 540-1154
Verslun Bl÷nduˇsi | áEfstubraut 1 á| á540 Bl÷nduˇsi á| áSÝmi: 540 1155
Verslun Hvolsvelli | Stˇrˇlfsvelli | 860 Hvolsvelli | SÝmi: 487 8888
Skrifstofa á| áBr˙arvogi 1-3 á| á104 ReykjavÝk á| áSÝmi: 540 1100
lifland@lifland.is