12.10.2011
Fundir haldnir
Þriðjudaginn
18. október
Hótel KEA, Akureyri kl.11:00
Miðvikudaginn
19. október
Í sal Samstöðu, Blönduósi kl.13:00
Hótel Hamar, Borgarnesi kl.20:10
Fimmtudaginn
20. október
Hótel Flúðir kl.11:00
Hótel Hvolsvöllur kl.20:00
Efni
1. Umbreyting fóðurpróteins í
mjólkurprótein - hvaða áhrif hafa gæði gróffóðursins?
mjólkurprótein - hvaða áhrif hafa gæði gróffóðursins?
From feed protein to milk protein –
the effect of different grass silage quality
Henry ter Wijlen
2. Gæði gróffóðurs með tilliti til niðurstöðu heysýna
2011
Grasssilage quality - analysis
results 2011
Gerton Huisman
Fyrirlesarar
Gerton Huisman og Henri ter Wijlen frá Trouw Nutrition í Hollandi.
Fyrirlesturinn fer fram á ensku en verður þýddur jafn óðum á
íslensku.